Wukong – DJ điển trai 6 múi của “Rap Việt”

DJ Wukong là người kín tiếng trong chuyện tình cảm. Thời gian gần đây, anh khá thân thiết với Á hậu Thảo Nhi Lê.

Dù chỉ xuất hiện trong một số khoảnh khắc ở Rap Việt mùa 3, DJ Wukong vẫn thu hút sự chú ý từ khán giả. Gương mặt điển trai pha nét dễ thương và thân hình cơ bắp khiến anh được nhiều fan nữ gọi là “nam thần”.

Trong những tập đầu tiên, việc Wukong đeo gấu bông Pokémon ở hông lúc chơi nhạc đã khiến nhiều người càng tò mò về cuộc sống phía sau sân khấu của anh.

Wukong - DJ điển trai 6 múi của Rap Việt, thích đeo gấu bông Pokémon - 1

Wukong (SN 1991) có bố là người Singapore gốc Hoa, mẹ là người Malaysia. Nhờ vậy, anh có thể nói thông thạo nhiều ngôn ngữ. Anh là nhà sản xuất âm nhạc đầu tiên của châu Á ký hợp đồng với Liquid State. Đây là công ty quản lý của DJ nổi tiếng Alan Walker (Ảnh: Rap Việt).

Wukong - DJ điển trai 6 múi của Rap Việt, thích đeo gấu bông Pokémon - 2

Vào ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 vừa qua, Wukong đã tiết lộ lý do anh thường mang những con gấu bông Pokémon. “Khi còn là một đứa trẻ, ước mơ của tôi là trở thành nhà huấn luyện Pokémon”, nam DJ viết (Ảnh: IGNV).

Wukong - DJ điển trai 6 múi của Rap Việt, thích đeo gấu bông Pokémon - 3

Trước “Rap Việt”, DJ 32 tuổi từng tham gia chương trình “Người ấy là ai” và nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả Việt. Thời điểm đó, anh được nữ chính lựa chọn. Tuy nhiên, anh không công khai chuyện hẹn hò sau khi bước ra khỏi chương trình. Đến nay, bạn gái của Wukong vẫn là ẩn số (Ảnh: IGNV).

Wukong - DJ điển trai 6 múi của Rap Việt, thích đeo gấu bông Pokémon - 4

Ngoài những lúc diễn show, Wukong còn dành thời gian khám phá nhiều điểm đến nổi tiếng của Việt Nam. Anh cho biết, bản thân đã phải lòng Việt Nam ngay từ lần đầu ghé thăm (Ảnh: IGNV).

Wukong - DJ điển trai 6 múi của Rap Việt, thích đeo gấu bông Pokémon - 5

Phong cách đời thường và đi diễn của Wukong không có sự khác biệt. Tông màu trắng, đen luôn được anh ưu tiên. Kiểu áo ba lỗ giúp anh khoe thân hình cơ bắp. Để tạo thêm điểm nhấn, anh thường kết hợp thêm kính râm, vòng tay, dây chuyền, nhẫn và thắt lưng bản nhỏ (Ảnh: IGNV).

t306617773_1137524957115092_3344876229935888804_n.jpg

Wukong có mối quan hệ thân thiết với Á hậu Thảo Nhi Lê. Cả hai thường xuyên đến các sự kiện để ủng hộ nhau. Gần đây, nam DJ còn đến dự show thời trang của Thảo Nhi ở TPHCM (Ảnh: IGNV).

Wukong - DJ điển trai 6 múi của Rap Việt, thích đeo gấu bông Pokémon - 7

Wukong hiện thu hút gần 150.000 lượt theo dõi trên trang cá nhân. Anh thường xuyên tương tác với fan Việt qua những video phát trực tiếp (Ảnh: IGNV).

Nguồn: Dantri

Related Posts

Cardi B declared single after her 5th breakup with Offset

Rap’s biggest couple may be in trouble again. Fans are speculating that Cardi B and Offset are splitting up after the “WAP” artist shared some cryptic posts…

Cô gái 9x quê Thái Bình gây ấn tượng mạnh khi mặc áo dài, tạo dánh hip hop trên phố đi bộ Hà Nội

Bộ ảnh mặc áo dài, đi sneaker nhảy hip-hop của Vũ Thuỳ nhận νề vô số lượt thả tim nhưng cũng không ít bình luận trái chiều….

Khoe “cô hàng xóm” quay TikTok mỗi buổi chiều, anh chàng nhận loạt chỉ trích: “Tưởng thế là hay”

Anh chàng đúng là “số hưởng” khi có cô hàng xóm “hết nước chấm” thế này!  Lướt một vòng TikTok không khó để bắt gặp những cô…

p͏h͏ải͏ g͏ửi͏ h͏àn͏g͏ x͏óm͏

Xót͏ x͏a͏ m͏ẹ n͏g͏u͏y͏ k͏ịc͏h͏ v͏ì b͏ỏn͏g͏ n͏ặn͏g͏ h͏a͏i͏ c͏o͏n͏ n͏h͏ỏ k͏h͏ô͏n͏g͏ n͏g͏ư͏ời͏ c͏h͏ă͏m͏ s͏óc͏ Xót͏ x͏a͏ m͏ẹ n͏g͏u͏y͏ k͏ịc͏h͏ v͏ì b͏ỏn͏g͏ n͏ặn͏g͏ h͏a͏i͏ c͏o͏n͏ n͏h͏ỏ k͏h͏ô͏n͏g͏…

T͏͏h͏͏ảm c͏͏ả͏͏n͏͏h͏͏ 4 c͏͏͏ỗ q͏͏͏u͏͏͏a͏͏͏n͏͏͏ n͏͏͏ằm͏͏͏ s͏͏͏a͏͏͏n͏͏͏ s͏͏͏á͏͏t͏͏͏ n͏͏͏h͏͏͏a͏͏͏u͏͏͏, t͏͏͏h͏͏͏a͏͏͏i͏͏͏ n͏͏͏h͏͏͏i͏͏͏ m͏͏͏ới͏͏͏ 6 t͏͏͏h͏͏͏á͏͏n͏͏͏g͏͏͏ đ͏͏͏ã͏͏ s͏͏͏a͏͏͏n͏͏͏g͏͏͏ b͏͏͏ê͏͏͏n͏͏͏ k͏͏͏i͏͏͏a͏͏͏ c͏͏͏ùn͏͏͏g͏͏͏ b͏͏͏ố͏͏ m͏͏͏ẹ v͏͏͏à͏͏ a͏͏͏n͏͏͏h͏͏͏ t͏͏͏r͏͏͏a͏͏͏i͏͏͏ 2t͏͏

4 n͏g͏ư͏ời͏ t͏r͏o͏n͏g͏ m͏ột͏ g͏i͏a͏ đ͏ìn͏h͏ r͏a͏ đ͏i͏ m͏ãi͏ m͏ãi͏. C͏h͏ẳn͏g͏ b͏i͏ết͏ t͏r͏ê͏n͏ đ͏ời͏ n͏ày͏ c͏ó t͏ồn͏ t͏ại͏ c͏ái͏ g͏ọi͏ l͏à k͏i͏ếp͏ s͏a͏u͏ k͏h͏ô͏n͏g͏? N͏h͏ư͏n͏g͏ n͏ếu͏ c͏ó…

nằm͏ l͏i͏ệt͏ g͏i͏ư͏ờn͏g͏.

Ch͏ồn͏g͏ r͏a͏ đ͏i͏ đ͏ột͏ n͏g͏ột͏, Tr͏â͏m͏ đ͏a͏n͏g͏ ở c͏ữ đ͏àn͏h͏ c͏ố g͏ắn͏g͏ “t͏ự d͏ậy͏” l͏o͏ c͏ơ͏m͏ c͏ún͏g͏, c͏h͏ă͏m͏ b͏ẵm͏ c͏ặp͏ s͏o͏n͏g͏ s͏i͏n͏h͏ v͏à m͏ẹ c͏h͏ồn͏g͏ b͏ị t͏a͏i͏…