Thái VG với câu nói bất hủ: “Don’t hợp”, “over hợp”

Trước khi Rap Việt mùa 3 tập 1 lên sóng, nhiều khán giả hoài nghi về khả năng sử dụng tiếng Việt của rapper Thái VG.

Đúng như dự đoán, Thái VG là huấn luyện viên kiệm lời nhất trong tập 1 của Rap Việt mùa 3.

Tuy nhiên, anh vẫn có thể nghe hiểu những chia sẻ của các thí sinh, giám khảo và HLV khác. Dù không quá thành thạo nhưng Thái VG vẫn rất cố gắng sử dụng tiếng Việt trong những phần nhận xét của mình.

Ở phần đầu chương trình, nam HLV thừa nhận: “Tôi không rành tiếng Việt mấy, có nhiều câu tôi không hiểu. Nhưng tôi sẽ cố gắng hết sức để chia sẻ những gì tôi có thể”.

rap viet mua 3 tap 1 hlv thai vg don t hop over hop - anh 1

Ngoài ra, anh cũng gây ấn tượng bởi sự chân thành, thẳng thắn. Nhiều khán giả cho rằng Thái VG nói ít nhưng chất lượng, không lòng vòng và đi thẳng vào vấn đề. Tiêu chí lựa chọn thí sinh của nam HLV này cũng rất rõ ràng.

Như với Captain hay gung0cay, rapper Thái VG nhận xét đây là những thí sinh tiềm năng, rap hay, năng lượng tốt. Tuy nhiên, nam HLV thẳng thắn cho biết cách làm nhạc không phù hợp với mình, anh cũng không thể làm tốt nhất cho những thí sinh này nên quyết định không chọn.

Sau tiết mục của Pháp Kiều, HLV Thái VG cũng giải thích rõ ràng về sự lựa chọn của mình: “Em bước ra mạnh mẽ và đầu tự tin, trong khoảnh khắc đó em làm anh cảm thấy em không phù hợp với anh. Nhưng anh vẫn muốn thử sức để giúp em hoàn thiện hơn”.

rap viet mua 3 tap 1 hlv thai vg don t hop over hop - anh 2

Sau tập 1, HLV Thái VG được nhiều người nhắc đến trên mạng xã hội với câu slogan: “Không có hợp”.

Trong phần chia sẻ đầu chương trình, giám khảo Suboi chia sẻ về đàn anh:

“Ở Việt Nam người ta nhìn anh Thái là một người anh cả thật sự. Nếu không có những bản của anh, ở đây không có nhạc rap và cũng không thể phát triển thành một chương trình như thế này”.

rap viet mua 3 tap 1 hlv thai vg don t hop over hop - anh 3

Hai thí sinh đầu tiên của đội HLV Thái VG là CADMIUM và VOLTAK.

Nữ rapper nói thêm: “Anh Thái rất khiêm tốn. Anh không hiểu được vị trí của bản thân trong lòng các em nhỏ tại Việt Nam. Ở lần này, khi anh quay về, tôi muốn anh nhìn thấy được những gì anh đã bắt đầu.

Những rapper trẻ sau khi đủ điều kiện cho sự phát triển nhạc Rap thì cần thấy được vì sao những người đi trước họ Rap. Đây là điều cốt lõi và quan trọng nhất. Đó cũng là điều rất ý nghĩa với Suboi”.

Nguồn: Vie

Related Posts

Cardi B declared single after her 5th breakup with Offset

Rap’s biggest couple may be in trouble again. Fans are speculating that Cardi B and Offset are splitting up after the “WAP” artist shared some cryptic posts…

Cô gái 9x quê Thái Bình gây ấn tượng mạnh khi mặc áo dài, tạo dánh hip hop trên phố đi bộ Hà Nội

Bộ ảnh mặc áo dài, đi sneaker nhảy hip-hop của Vũ Thuỳ nhận νề vô số lượt thả tim nhưng cũng không ít bình luận trái chiều….

Khoe “cô hàng xóm” quay TikTok mỗi buổi chiều, anh chàng nhận loạt chỉ trích: “Tưởng thế là hay”

Anh chàng đúng là “số hưởng” khi có cô hàng xóm “hết nước chấm” thế này!  Lướt một vòng TikTok không khó để bắt gặp những cô…

p͏h͏ải͏ g͏ửi͏ h͏àn͏g͏ x͏óm͏

Xót͏ x͏a͏ m͏ẹ n͏g͏u͏y͏ k͏ịc͏h͏ v͏ì b͏ỏn͏g͏ n͏ặn͏g͏ h͏a͏i͏ c͏o͏n͏ n͏h͏ỏ k͏h͏ô͏n͏g͏ n͏g͏ư͏ời͏ c͏h͏ă͏m͏ s͏óc͏ Xót͏ x͏a͏ m͏ẹ n͏g͏u͏y͏ k͏ịc͏h͏ v͏ì b͏ỏn͏g͏ n͏ặn͏g͏ h͏a͏i͏ c͏o͏n͏ n͏h͏ỏ k͏h͏ô͏n͏g͏…

T͏͏h͏͏ảm c͏͏ả͏͏n͏͏h͏͏ 4 c͏͏͏ỗ q͏͏͏u͏͏͏a͏͏͏n͏͏͏ n͏͏͏ằm͏͏͏ s͏͏͏a͏͏͏n͏͏͏ s͏͏͏á͏͏t͏͏͏ n͏͏͏h͏͏͏a͏͏͏u͏͏͏, t͏͏͏h͏͏͏a͏͏͏i͏͏͏ n͏͏͏h͏͏͏i͏͏͏ m͏͏͏ới͏͏͏ 6 t͏͏͏h͏͏͏á͏͏n͏͏͏g͏͏͏ đ͏͏͏ã͏͏ s͏͏͏a͏͏͏n͏͏͏g͏͏͏ b͏͏͏ê͏͏͏n͏͏͏ k͏͏͏i͏͏͏a͏͏͏ c͏͏͏ùn͏͏͏g͏͏͏ b͏͏͏ố͏͏ m͏͏͏ẹ v͏͏͏à͏͏ a͏͏͏n͏͏͏h͏͏͏ t͏͏͏r͏͏͏a͏͏͏i͏͏͏ 2t͏͏

4 n͏g͏ư͏ời͏ t͏r͏o͏n͏g͏ m͏ột͏ g͏i͏a͏ đ͏ìn͏h͏ r͏a͏ đ͏i͏ m͏ãi͏ m͏ãi͏. C͏h͏ẳn͏g͏ b͏i͏ết͏ t͏r͏ê͏n͏ đ͏ời͏ n͏ày͏ c͏ó t͏ồn͏ t͏ại͏ c͏ái͏ g͏ọi͏ l͏à k͏i͏ếp͏ s͏a͏u͏ k͏h͏ô͏n͏g͏? N͏h͏ư͏n͏g͏ n͏ếu͏ c͏ó…

nằm͏ l͏i͏ệt͏ g͏i͏ư͏ờn͏g͏.

Ch͏ồn͏g͏ r͏a͏ đ͏i͏ đ͏ột͏ n͏g͏ột͏, Tr͏â͏m͏ đ͏a͏n͏g͏ ở c͏ữ đ͏àn͏h͏ c͏ố g͏ắn͏g͏ “t͏ự d͏ậy͏” l͏o͏ c͏ơ͏m͏ c͏ún͏g͏, c͏h͏ă͏m͏ b͏ẵm͏ c͏ặp͏ s͏o͏n͏g͏ s͏i͏n͏h͏ v͏à m͏ẹ c͏h͏ồn͏g͏ b͏ị t͏a͏i͏…