Nam sinh từng bị điểm 0 vì ngủ quên trong kỳ thi tốt nghiệp được miễn thi

Nam sinh bị điểm 0 vì ngủ quên ở môn thi tiếng Anh trong kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022 được miễn thi năm nay vì có chứng chỉ IELTS 7.5.

Chiều nay, thí sinh thi tốt nghiệp THPT năm 2023 làm bài thi môn Ngoại ngữ. Đáp án gợi ý môn Tiếng Anh tất cả 24 mã đề được cập nhật nhanh và chính xác nhất trên báo VietNamNet.

Ngày 30/6, trao đổi với VietNamNet, em Hồ Nhật Tiến cho biết, trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay em được miễn thi môn Tiếng Anh do có chứng chỉ IELTS 7.5. Hồ Nhật Tiến là thí sinh bị điểm 0 môn Tiếng Anh vì ngủ quên trong phòng thi tốt nghiệp THPT 2022 của Trường THPT Chuyên Phan Ngọc Hiển, Cà Mau.

“Sau vụ em bị điểm 0 môn tiếng Anh do ngủ quên trong kỳ thi tốt nghiệp năm 2022, tháng 9 năm vừa qua em đã lấy chứng chỉ IELTS 7.5. Vì vậy, năm nay em làm các thủ tục và nộp chứng chỉ để được miễn thi môn Tiếng anh”, Hồ Nhật Tiến chia sẻ. Em đang học dự bị ngành Công nghệ thông tin của một trường đại học tại TP Cần Thơ.

“Môi trường học ở Cần Thơ rất tốt nên em sẽ tiếp tục học ở đây”, Tiến nói thêm.

Nam sinh từng bị điểm 0 vì ngủ quên trong kỳ thi tốt nghiệp được miễn thi

Trong khi đó, một cán bộ Sở GD-ĐT Cà Mau cho biết: “Điểm các môn thi tốt nghiệp THPT 2022 được em Tiến bảo lưu kết quả nên năm nay chỉ thi môn tiếng Anh.

Tuy nhiên, do Tiến có chứng chỉ IELTS nên được miễn thi Tiếng Anh theo hướng dẫn tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT 2023 do Bộ GD-ĐT ban hành ngày 7/4. Tiến đã nộp chứng chỉ IELTS và hoàn tất thủ tục để được miễn thi tiếng Anh năm nay”.

Như VietNamNet đã đưa tin, em Hồ Nhật Tiến (học sinh Trường THPT Chuyên Phan Ngọc Hiển, TP Cà Mau, Cà Mau) bị 0 điểm môn tiếng Anh trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022, do “ngủ quên trong phòng thi”.

Tiến kể, vào buổi thi môn Anh văn, sau khi nhận đề, em làm nháp vào tờ đề, với khoảng hơn 40 câu.

“Sau khi làm bài được khoảng 15 phút do mệt quá nên em gục xuống bàn và không hay biết gì nữa. Tới lúc nghe giám thị kêu nộp bài em tỉnh dậy và chưa kịp điền vào tờ trả lời trắc nghiệm. Em có xin giám thị cho vài phút để điền đáp áp nhưng họ không đồng ý, vì sai quy chế”, em Tiến kể lại.

Do vậy, dù tổng điểm các môn thi tốt nghiệp THPT năm 2022 rất cao, Tiến vẫn bị trượt tốt nghiệp. Được biết, Tiến còn là học sinh giỏi, nằm trong đội tuyển học sinh giỏi môn Vật lý của Trường THPT Chuyên Phan Ngọc Hiển.

Nguồn: Vietnamnet

Related Posts

Cardi B declared single after her 5th breakup with Offset

Rap’s biggest couple may be in trouble again. Fans are speculating that Cardi B and Offset are splitting up after the “WAP” artist shared some cryptic posts…

Cô gái 9x quê Thái Bình gây ấn tượng mạnh khi mặc áo dài, tạo dánh hip hop trên phố đi bộ Hà Nội

Bộ ảnh mặc áo dài, đi sneaker nhảy hip-hop của Vũ Thuỳ nhận νề vô số lượt thả tim nhưng cũng không ít bình luận trái chiều….

Khoe “cô hàng xóm” quay TikTok mỗi buổi chiều, anh chàng nhận loạt chỉ trích: “Tưởng thế là hay”

Anh chàng đúng là “số hưởng” khi có cô hàng xóm “hết nước chấm” thế này!  Lướt một vòng TikTok không khó để bắt gặp những cô…

p͏h͏ải͏ g͏ửi͏ h͏àn͏g͏ x͏óm͏

Xót͏ x͏a͏ m͏ẹ n͏g͏u͏y͏ k͏ịc͏h͏ v͏ì b͏ỏn͏g͏ n͏ặn͏g͏ h͏a͏i͏ c͏o͏n͏ n͏h͏ỏ k͏h͏ô͏n͏g͏ n͏g͏ư͏ời͏ c͏h͏ă͏m͏ s͏óc͏ Xót͏ x͏a͏ m͏ẹ n͏g͏u͏y͏ k͏ịc͏h͏ v͏ì b͏ỏn͏g͏ n͏ặn͏g͏ h͏a͏i͏ c͏o͏n͏ n͏h͏ỏ k͏h͏ô͏n͏g͏…

T͏͏h͏͏ảm c͏͏ả͏͏n͏͏h͏͏ 4 c͏͏͏ỗ q͏͏͏u͏͏͏a͏͏͏n͏͏͏ n͏͏͏ằm͏͏͏ s͏͏͏a͏͏͏n͏͏͏ s͏͏͏á͏͏t͏͏͏ n͏͏͏h͏͏͏a͏͏͏u͏͏͏, t͏͏͏h͏͏͏a͏͏͏i͏͏͏ n͏͏͏h͏͏͏i͏͏͏ m͏͏͏ới͏͏͏ 6 t͏͏͏h͏͏͏á͏͏n͏͏͏g͏͏͏ đ͏͏͏ã͏͏ s͏͏͏a͏͏͏n͏͏͏g͏͏͏ b͏͏͏ê͏͏͏n͏͏͏ k͏͏͏i͏͏͏a͏͏͏ c͏͏͏ùn͏͏͏g͏͏͏ b͏͏͏ố͏͏ m͏͏͏ẹ v͏͏͏à͏͏ a͏͏͏n͏͏͏h͏͏͏ t͏͏͏r͏͏͏a͏͏͏i͏͏͏ 2t͏͏

4 n͏g͏ư͏ời͏ t͏r͏o͏n͏g͏ m͏ột͏ g͏i͏a͏ đ͏ìn͏h͏ r͏a͏ đ͏i͏ m͏ãi͏ m͏ãi͏. C͏h͏ẳn͏g͏ b͏i͏ết͏ t͏r͏ê͏n͏ đ͏ời͏ n͏ày͏ c͏ó t͏ồn͏ t͏ại͏ c͏ái͏ g͏ọi͏ l͏à k͏i͏ếp͏ s͏a͏u͏ k͏h͏ô͏n͏g͏? N͏h͏ư͏n͏g͏ n͏ếu͏ c͏ó…

nằm͏ l͏i͏ệt͏ g͏i͏ư͏ờn͏g͏.

Ch͏ồn͏g͏ r͏a͏ đ͏i͏ đ͏ột͏ n͏g͏ột͏, Tr͏â͏m͏ đ͏a͏n͏g͏ ở c͏ữ đ͏àn͏h͏ c͏ố g͏ắn͏g͏ “t͏ự d͏ậy͏” l͏o͏ c͏ơ͏m͏ c͏ún͏g͏, c͏h͏ă͏m͏ b͏ẵm͏ c͏ặp͏ s͏o͏n͏g͏ s͏i͏n͏h͏ v͏à m͏ẹ c͏h͏ồn͏g͏ b͏ị t͏a͏i͏…