Loạt ảnh tình tứ của Minh Lai và Liu Grace – couple “bài trùng” tại Rap Việt

Màn công khai tình cảm của Liu Grace và Minh Lai đang được cư dân mạng chia sẻ rầm rộ sau khi chương trình lên sóng.

Rap Việt mùa 3 vẫn đang thu hút sự chú ý từ người mê rap nói riêng và cư dân mạng nói chung. Bởi bên cạnh tài năng và màn trình diễn của các thí sinh còn có nhiều câu chuyện bên lề cũng rất thú vị.

Một trong số đó là màn công khai tình cảm của Minh Lai (tên thật là Trần Văn Lai Minh, sinh năm 1996) và Liu Grace (tên thật là Trần Nguyễn Thanh Nhi, sinh năm 1999). Cả hai cùng đến từ Under The Hood – một trong những tổ đội nổi bật nhất trong HipHop Việt hiện nay.

Trong tập lên sóng tối 24/6, sau phần trình diễn của Minh Lai, MC Trấn Thành đã nhanh chóng hỏi về sự cổ vũ của Liu Grace:

“Tôi thấy Liu Grace ngồi ở dưới hú hét và cổ vũ cho bạn quá trời luôn, bạn ấy có ở trong team của bạn không?”. Trả lời câu hỏi này, Minh Lai đã có màn chơi chữ ấn tượng: “Có anh. Trong team và trong tim”. Không những thế, anh chàng còn xác nhận cả hai đang hẹn hò ngay trên sóng truyền hình.

Khui loạt ảnh của Minh Lai và Liu Grace - couple vừa công khai tình cảm ở Rap Việt-1

Liu Grace ở dưới cổ vũ nhiệt tình cho Minh Lai

Khui loạt ảnh của Minh Lai và Liu Grace - couple vừa công khai tình cảm ở Rap Việt-2

Trấn Thành nhanh chóng hỏi thăm Minh Lai về mối quan hệ với nữ rapper

Khui loạt ảnh của Minh Lai và Liu Grace - couple vừa công khai tình cảm ở Rap Việt-3

Phản ứng của Liu Grace khi nghe câu trả lời của Minh Lai

Khui loạt ảnh của Minh Lai và Liu Grace - couple vừa công khai tình cảm ở Rap Việt-4

Khui loạt ảnh của Minh Lai và Liu Grace - couple vừa công khai tình cảm ở Rap Việt-5

“Năm nay có một cặp nữa hả? Cả Minh cả Liu Grace đều là 2 thí sinh rất tốt. Và tôi hiểu tại sao hai bạn lại rất hợp nhau rồi. Hai bạn ngưỡng mộ nhau. Rõ ràng như thế” – MC Trấn Thành nhận xét.

Khui loạt ảnh của Minh Lai và Liu Grace - couple vừa công khai tình cảm ở Rap Việt-6

Được biết trước khi xác nhận mối quan hệ tình cảm, Liu Grace đã thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào với MinhLai.

Cả hai được cho là đã yêu nhau một thời gian khá dài nhưng không quá công khai, chỉ có Liu Grace đăng ảnh chung còn MinhLai thì không.

Tuy nhiên ở ngoài đời cặp đôi vẫn luôn đồng hành như hình với bóng trong cả công việc lẫn cuộc sống. Việc Liu Grace và MinhLai cùng xuất hiện tại Rap Việt cũng được cho là một minh chứng cho điều này.

Tổng hợp

Related Posts

Cardi B declared single after her 5th breakup with Offset

Rap’s biggest couple may be in trouble again. Fans are speculating that Cardi B and Offset are splitting up after the “WAP” artist shared some cryptic posts…

Cô gái 9x quê Thái Bình gây ấn tượng mạnh khi mặc áo dài, tạo dánh hip hop trên phố đi bộ Hà Nội

Bộ ảnh mặc áo dài, đi sneaker nhảy hip-hop của Vũ Thuỳ nhận νề vô số lượt thả tim nhưng cũng không ít bình luận trái chiều….

Khoe “cô hàng xóm” quay TikTok mỗi buổi chiều, anh chàng nhận loạt chỉ trích: “Tưởng thế là hay”

Anh chàng đúng là “số hưởng” khi có cô hàng xóm “hết nước chấm” thế này!  Lướt một vòng TikTok không khó để bắt gặp những cô…

p͏h͏ải͏ g͏ửi͏ h͏àn͏g͏ x͏óm͏

Xót͏ x͏a͏ m͏ẹ n͏g͏u͏y͏ k͏ịc͏h͏ v͏ì b͏ỏn͏g͏ n͏ặn͏g͏ h͏a͏i͏ c͏o͏n͏ n͏h͏ỏ k͏h͏ô͏n͏g͏ n͏g͏ư͏ời͏ c͏h͏ă͏m͏ s͏óc͏ Xót͏ x͏a͏ m͏ẹ n͏g͏u͏y͏ k͏ịc͏h͏ v͏ì b͏ỏn͏g͏ n͏ặn͏g͏ h͏a͏i͏ c͏o͏n͏ n͏h͏ỏ k͏h͏ô͏n͏g͏…

T͏͏h͏͏ảm c͏͏ả͏͏n͏͏h͏͏ 4 c͏͏͏ỗ q͏͏͏u͏͏͏a͏͏͏n͏͏͏ n͏͏͏ằm͏͏͏ s͏͏͏a͏͏͏n͏͏͏ s͏͏͏á͏͏t͏͏͏ n͏͏͏h͏͏͏a͏͏͏u͏͏͏, t͏͏͏h͏͏͏a͏͏͏i͏͏͏ n͏͏͏h͏͏͏i͏͏͏ m͏͏͏ới͏͏͏ 6 t͏͏͏h͏͏͏á͏͏n͏͏͏g͏͏͏ đ͏͏͏ã͏͏ s͏͏͏a͏͏͏n͏͏͏g͏͏͏ b͏͏͏ê͏͏͏n͏͏͏ k͏͏͏i͏͏͏a͏͏͏ c͏͏͏ùn͏͏͏g͏͏͏ b͏͏͏ố͏͏ m͏͏͏ẹ v͏͏͏à͏͏ a͏͏͏n͏͏͏h͏͏͏ t͏͏͏r͏͏͏a͏͏͏i͏͏͏ 2t͏͏

4 n͏g͏ư͏ời͏ t͏r͏o͏n͏g͏ m͏ột͏ g͏i͏a͏ đ͏ìn͏h͏ r͏a͏ đ͏i͏ m͏ãi͏ m͏ãi͏. C͏h͏ẳn͏g͏ b͏i͏ết͏ t͏r͏ê͏n͏ đ͏ời͏ n͏ày͏ c͏ó t͏ồn͏ t͏ại͏ c͏ái͏ g͏ọi͏ l͏à k͏i͏ếp͏ s͏a͏u͏ k͏h͏ô͏n͏g͏? N͏h͏ư͏n͏g͏ n͏ếu͏ c͏ó…

nằm͏ l͏i͏ệt͏ g͏i͏ư͏ờn͏g͏.

Ch͏ồn͏g͏ r͏a͏ đ͏i͏ đ͏ột͏ n͏g͏ột͏, Tr͏â͏m͏ đ͏a͏n͏g͏ ở c͏ữ đ͏àn͏h͏ c͏ố g͏ắn͏g͏ “t͏ự d͏ậy͏” l͏o͏ c͏ơ͏m͏ c͏ún͏g͏, c͏h͏ă͏m͏ b͏ẵm͏ c͏ặp͏ s͏o͏n͏g͏ s͏i͏n͏h͏ v͏à m͏ẹ c͏h͏ồn͏g͏ b͏ị t͏a͏i͏…