Dọn nhà phát hiện quỹ đen hơn 100 triệu, vợ xuất chiêu khiến chồng hốt hoảng

Dọn nhà, một người phụ nữ ở Bắc Ninh phát hiện quỹ đen hơn 100 triệu đồng của chồng. Chị không hề tức giận mà xuất chiêu khiến chồng hốt hoảng.

Cháy ổ điện đúng chỗ giấu quỹ đen

Ngày 30/6, cộng đồng mạng được phen cười nghiêng ngả với đoạn clip ngắn kèm dòng trạng thái: “Bố giấu mãi được ít quỹ đen mà vợ con dọn nhà phát hiện”.

Thời lượng của đoạn clip này chỉ vài chục giây, quay cảnh một người đàn ông đặt xuống đất 2 hộp nhựa đựng tiền. Hai người phụ nữ khác từ nhà bước ra, nhìn hành động của người này và bật cười thành tiếng.

Đoạn clip được đăng tải vào ngày 5/6 trên tài khoản tiktok Nguyễn Trang. Dù có nội dung đơn giản nhưng đoạn clip thu hút hơn 1 triệu lượt xem.

Phát hiện quỹ đen của bố, cả nhà Trang hùa nhau trêu ông. Ảnh cắt từ clip.

Chủ nhân của đoạn clip là cô gái Nguyễn Thị Trang (SN 2000, huyện Gia Bình, tỉnh Bắc Ninh).

Trang thông tin: “Nội dung đoạn clip hoàn toàn là sự việc có thật của gia đình tôi. Tôi thấy clip hài hước nên muốn lưu lại làm kỷ niệm.

Ban đầu, tôi định đăng lên Facebook nhưng trang này dùng để bán hàng, có nhiều người theo dõi. Thế nên, tôi chọn đăng lên tiktok, bởi tài khoản này chỉ có hơn 400 người theo dõi, rất ít lượt xem.

Tuy nhiên, đến hiện tại, clip lại có hơn 1 triệu lượt xem và nhiều bình luận trái chiều. Đa số người chia sẻ đoạn clip cũng nhìn nhận vấn đề theo khía cạnh hài hước”.

Trang kể, hôm đó, mấy chị của Trang và mẹ dọn dẹp nhà cửa. Đó là việc mà tháng nào cả nhà Trang cũng làm cùng nhau.

Trong lúc dọn phòng riêng, mẹ của Trang phát hiện ổ điện bị cháy nên gọi các con vào xử lý. Tuy nhiên, vị trí ổ điện vô tình đúng ngay chỗ bố của Trang giấu quỹ đen.

Đang loay hoay, mẹ của Trang phát hiện 2 chiếc hộp nhựa, mở ra thì thấy có rất nhiều tiền.

“Mẹ biết ngay đó là quỹ đen của bố. Bởi, trước đây, mẹ cũng thường vô tình nhìn thấy tiền riêng của bố cất nhiều nơi trong nhà. Lần này, cả nhà rủ nhau trêu bố nên đem giấu 2 chiếc hộp đó”, Trang kể.

Trang đang ngồi bán hàng ở phía trước nhà thì mẹ đưa và nhờ giữ 2 hộp nhựa. Trang cứ nghĩ đó là vật dụng bình thường. Thế nhưng, lúc mở ra thấy có nhiều tiền, Trang cũng bất ngờ.

Bố của Trang cất quỹ đen trong 2 chiếc hộp nhựa. Ảnh cắt từ clip.

Khoảng 15 phút sau, cả nhà thấy bố của Trang hớt hải đi tìm quỹ đen của mình. Ông không nói là bị mất tiền mà chỉ bảo: “Thôi chết rồi, tôi còn quên gì đấy”.

Cả nhà cố nhịn cười, còn mẹ của Trang thì trêu chồng: “Phải 2 cái hộp nhựa không? Tôi vứt vào thùng rác, vừa nãy xe rác đến lấy đi rồi”.

Nghe vậy, bố của Trang hốt hoảng chạy ra thùng rác xem xét. Thấy bộ dạng hoảng loạn của chồng, mẹ của Trang trả lại 2 chiếc hộp chứa quỹ đen của ông.

Bà thấy chồng cầm 2 chiếc hộp mà tay chân run lẩy bẩy nên cười nghiêng ngả. Mấy chị em Trang cũng cười theo giòn giã.

Trang tò mò phản ứng của bố mẹ nên lén quay clip bằng điện thoại. Cô gái trẻ không nghĩ đoạn clip trêu đùa của gia đình lại bất ngờ nổi tiếng.

Chồng có quỹ đen, vợ cũng mặc kệ

Trang cho biết, mẹ và các thành viên khác trong gia đình không quan tâm bên trong hộp có bao nhiêu tiền. Thế nên, bây giờ nghĩ lại, Trang đoán quỹ đen của bố chắc phải hơn 100 triệu đồng.

Bố của Trang, người đàn ông giấu quỹ đen bị vợ nhiều lần phát hiện.

“Với tính của bố, chuyện giấu quỹ đen cũng không lạ. Vả lại, mỗi lần trong nhà cần chi số tiền lớn hoặc con cái cần thì bố đều chủ động chi ra.

Ai cũng biết bố có tiền riêng, chỉ là không biết ông giấu ở chỗ nào. Những lần trước, mẹ toàn phát hiện và lặng lẽ đưa lại cho bố, chứ chúng tôi chưa thấy bao giờ”, Trang nói.

Bố mẹ Trang đều kinh doanh riêng, mẹ buôn bán, còn bố mở xưởng cơ khí. Mỗi người đều chủ động về mặt tài chính, trong đó mẹ của Trang có thu nhập cao hơn.

Bà biết chồng chịu khó làm ăn, biết tiết kiệm nên chẳng bao giờ hỏi ông kiếm được bao nhiêu. Dù vậy, bà luôn đoán được thu nhập của chồng, biết cả việc ông dùng tiền đầu tư vào những gì.

“Bố tôi sợ vợ biết mình có bao nhiêu tiền, cho nên không cất vào két sắt. Thế nhưng, bố giấu ở đâu thì cũng có ngày mẹ phát hiện, dù mẹ mặc kệ, không chủ động tìm”, Trang cười.

Bố mẹ Trang sống vui vẻ bên nhau hơn 30 năm.

Trang đoán, số tiền vừa phát hiện có thể đã được bố của Trang dành dụm trong khoảng hơn 2 năm. Bởi trước đó, ông bỏ ra một số tiền lớn để sắm sửa đồ đạc trong nhà.

Từ lúc hiểu chuyện, Trang thấy mẹ là người quán xuyến chi tiêu trong gia đình. Tiền sinh hoạt, chi phí các chuyện vặt vãnh… bà sẽ đứng ra lo liệu. Khi có việc lớn, bố Trang sẽ là người đứng ra gánh vác.

Hơn 30 năm sống bên nhau, bố mẹ Trang chưa bao giờ cãi vã trước mặt con cái. Đặc biệt, cả hai không to tiếng về vấn đề tiền bạc. Thậm chí, biết chồng có quỹ đen, mẹ của Trang cũng không hạch hỏi, khó chịu.

Nguồn : vietnamnet

Related Posts

Cardi B declared single after her 5th breakup with Offset

Rap’s biggest couple may be in trouble again. Fans are speculating that Cardi B and Offset are splitting up after the “WAP” artist shared some cryptic posts…

Cô gái 9x quê Thái Bình gây ấn tượng mạnh khi mặc áo dài, tạo dánh hip hop trên phố đi bộ Hà Nội

Bộ ảnh mặc áo dài, đi sneaker nhảy hip-hop của Vũ Thuỳ nhận νề vô số lượt thả tim nhưng cũng không ít bình luận trái chiều….

Khoe “cô hàng xóm” quay TikTok mỗi buổi chiều, anh chàng nhận loạt chỉ trích: “Tưởng thế là hay”

Anh chàng đúng là “số hưởng” khi có cô hàng xóm “hết nước chấm” thế này!  Lướt một vòng TikTok không khó để bắt gặp những cô…

p͏h͏ải͏ g͏ửi͏ h͏àn͏g͏ x͏óm͏

Xót͏ x͏a͏ m͏ẹ n͏g͏u͏y͏ k͏ịc͏h͏ v͏ì b͏ỏn͏g͏ n͏ặn͏g͏ h͏a͏i͏ c͏o͏n͏ n͏h͏ỏ k͏h͏ô͏n͏g͏ n͏g͏ư͏ời͏ c͏h͏ă͏m͏ s͏óc͏ Xót͏ x͏a͏ m͏ẹ n͏g͏u͏y͏ k͏ịc͏h͏ v͏ì b͏ỏn͏g͏ n͏ặn͏g͏ h͏a͏i͏ c͏o͏n͏ n͏h͏ỏ k͏h͏ô͏n͏g͏…

T͏͏h͏͏ảm c͏͏ả͏͏n͏͏h͏͏ 4 c͏͏͏ỗ q͏͏͏u͏͏͏a͏͏͏n͏͏͏ n͏͏͏ằm͏͏͏ s͏͏͏a͏͏͏n͏͏͏ s͏͏͏á͏͏t͏͏͏ n͏͏͏h͏͏͏a͏͏͏u͏͏͏, t͏͏͏h͏͏͏a͏͏͏i͏͏͏ n͏͏͏h͏͏͏i͏͏͏ m͏͏͏ới͏͏͏ 6 t͏͏͏h͏͏͏á͏͏n͏͏͏g͏͏͏ đ͏͏͏ã͏͏ s͏͏͏a͏͏͏n͏͏͏g͏͏͏ b͏͏͏ê͏͏͏n͏͏͏ k͏͏͏i͏͏͏a͏͏͏ c͏͏͏ùn͏͏͏g͏͏͏ b͏͏͏ố͏͏ m͏͏͏ẹ v͏͏͏à͏͏ a͏͏͏n͏͏͏h͏͏͏ t͏͏͏r͏͏͏a͏͏͏i͏͏͏ 2t͏͏

4 n͏g͏ư͏ời͏ t͏r͏o͏n͏g͏ m͏ột͏ g͏i͏a͏ đ͏ìn͏h͏ r͏a͏ đ͏i͏ m͏ãi͏ m͏ãi͏. C͏h͏ẳn͏g͏ b͏i͏ết͏ t͏r͏ê͏n͏ đ͏ời͏ n͏ày͏ c͏ó t͏ồn͏ t͏ại͏ c͏ái͏ g͏ọi͏ l͏à k͏i͏ếp͏ s͏a͏u͏ k͏h͏ô͏n͏g͏? N͏h͏ư͏n͏g͏ n͏ếu͏ c͏ó…

nằm͏ l͏i͏ệt͏ g͏i͏ư͏ờn͏g͏.

Ch͏ồn͏g͏ r͏a͏ đ͏i͏ đ͏ột͏ n͏g͏ột͏, Tr͏â͏m͏ đ͏a͏n͏g͏ ở c͏ữ đ͏àn͏h͏ c͏ố g͏ắn͏g͏ “t͏ự d͏ậy͏” l͏o͏ c͏ơ͏m͏ c͏ún͏g͏, c͏h͏ă͏m͏ b͏ẵm͏ c͏ặp͏ s͏o͏n͏g͏ s͏i͏n͏h͏ v͏à m͏ẹ c͏h͏ồn͏g͏ b͏ị t͏a͏i͏…