Cô giáo dạy thêm bị tố đ/á/n/h học sinh c/h/ả/y m/á/u miệng, sưng đầu

Các cơ quan chức năng TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa đang xác minh việc cô giáo dạy thêm bị tố đánh học sinh chảy máu miệng, tím mông và sưng đầu.

Chiều 29/6, một lãnh đạo UBND phường Phước Hòa, TP Nha Trang cho biết: Công an phường này đã vào cuộc kiểm tra cơ sở dạy học của bà H.Ph (số 4 Chương Dương, phường Phước Hòa, TP Nha Trang) sau khi tiếp nhận phản ánh về việc cháu Đ.M.H bị cô giáo đánh chảy máu miệng, tím mông và sưng đầu.

Cô giáo dạy thêm bị tố đánh học sinh chảy máu miệng, sưng đầu - 1

Cháu Đ.M.H bị thương khắp người sau khi đi học thêm tại nhà cô giáo. Ảnh: L.Q.P.

Theo vị lãnh đạo UBND phường Phước Hòa, hiện các tổ chức đoàn thể phường đã đến làm việc với bà H.Ph và phối hợp với phụ huynh để đưa cháu Đ.M.H đi khám tại cơ sở y tế.

Bước đầu, UBND phường Phước Hòa xác định cơ sở dạy trẻ của bà H.Ph không được cấp có thẩm quyền cấp phép.

Trong khi đó, ông Trần Nguyên Lập – Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo TP Nha Trang, cho biết: Phòng đã liên lạc với chính quyền địa phương cấp phường để nắm tình hình và có hướng xử lý phù hợp.

Kể lại với PV, chị Lê Quỳnh Phương (mẹ bé Đ.M.H) cho biết con trai học chậm nên chị lên mạng tìm lớp học cho cháu học thêm trong dịp hè.

Sau đó, chị Phương được một người trên mạng giới thiệu lớp học cô Ph., ở số 4 đường Chương Dương. Ngày hôm qua (28/6), khi chị Phương đón con về thì cháu kể bị cô giáo đánh đau mông không ngồi được.

Khi kiểm tra miệng cháu H., gia đình phát hiện miệng bé chảy máu. Tiếp tục kiểm tra toàn thân cháu, gia đình lại phát hiện phần mông cháu bị thâm đen, đầu bị thương.

“Bé nói vì không thuộc bài nên bị cô Ph. dùng gậy gỗ đánh. Tôi đã trình báo công an, đồng thời giám định thương tật cho bé. Đến nay, cô Ph. mới gọi điện xin lỗi và nói trả lại tiền 2 ngày bé chưa học. Nhưng tôi mong muốn các cơ quan chức năng vào cuộc, bảo vệ con tôi”, chị Phương cho hay.

Nguồn: 24h .com

Related Posts

Cardi B declared single after her 5th breakup with Offset

Rap’s biggest couple may be in trouble again. Fans are speculating that Cardi B and Offset are splitting up after the “WAP” artist shared some cryptic posts…

Cô gái 9x quê Thái Bình gây ấn tượng mạnh khi mặc áo dài, tạo dánh hip hop trên phố đi bộ Hà Nội

Bộ ảnh mặc áo dài, đi sneaker nhảy hip-hop của Vũ Thuỳ nhận νề vô số lượt thả tim nhưng cũng không ít bình luận trái chiều….

Khoe “cô hàng xóm” quay TikTok mỗi buổi chiều, anh chàng nhận loạt chỉ trích: “Tưởng thế là hay”

Anh chàng đúng là “số hưởng” khi có cô hàng xóm “hết nước chấm” thế này!  Lướt một vòng TikTok không khó để bắt gặp những cô…

p͏h͏ải͏ g͏ửi͏ h͏àn͏g͏ x͏óm͏

Xót͏ x͏a͏ m͏ẹ n͏g͏u͏y͏ k͏ịc͏h͏ v͏ì b͏ỏn͏g͏ n͏ặn͏g͏ h͏a͏i͏ c͏o͏n͏ n͏h͏ỏ k͏h͏ô͏n͏g͏ n͏g͏ư͏ời͏ c͏h͏ă͏m͏ s͏óc͏ Xót͏ x͏a͏ m͏ẹ n͏g͏u͏y͏ k͏ịc͏h͏ v͏ì b͏ỏn͏g͏ n͏ặn͏g͏ h͏a͏i͏ c͏o͏n͏ n͏h͏ỏ k͏h͏ô͏n͏g͏…

T͏͏h͏͏ảm c͏͏ả͏͏n͏͏h͏͏ 4 c͏͏͏ỗ q͏͏͏u͏͏͏a͏͏͏n͏͏͏ n͏͏͏ằm͏͏͏ s͏͏͏a͏͏͏n͏͏͏ s͏͏͏á͏͏t͏͏͏ n͏͏͏h͏͏͏a͏͏͏u͏͏͏, t͏͏͏h͏͏͏a͏͏͏i͏͏͏ n͏͏͏h͏͏͏i͏͏͏ m͏͏͏ới͏͏͏ 6 t͏͏͏h͏͏͏á͏͏n͏͏͏g͏͏͏ đ͏͏͏ã͏͏ s͏͏͏a͏͏͏n͏͏͏g͏͏͏ b͏͏͏ê͏͏͏n͏͏͏ k͏͏͏i͏͏͏a͏͏͏ c͏͏͏ùn͏͏͏g͏͏͏ b͏͏͏ố͏͏ m͏͏͏ẹ v͏͏͏à͏͏ a͏͏͏n͏͏͏h͏͏͏ t͏͏͏r͏͏͏a͏͏͏i͏͏͏ 2t͏͏

4 n͏g͏ư͏ời͏ t͏r͏o͏n͏g͏ m͏ột͏ g͏i͏a͏ đ͏ìn͏h͏ r͏a͏ đ͏i͏ m͏ãi͏ m͏ãi͏. C͏h͏ẳn͏g͏ b͏i͏ết͏ t͏r͏ê͏n͏ đ͏ời͏ n͏ày͏ c͏ó t͏ồn͏ t͏ại͏ c͏ái͏ g͏ọi͏ l͏à k͏i͏ếp͏ s͏a͏u͏ k͏h͏ô͏n͏g͏? N͏h͏ư͏n͏g͏ n͏ếu͏ c͏ó…

nằm͏ l͏i͏ệt͏ g͏i͏ư͏ờn͏g͏.

Ch͏ồn͏g͏ r͏a͏ đ͏i͏ đ͏ột͏ n͏g͏ột͏, Tr͏â͏m͏ đ͏a͏n͏g͏ ở c͏ữ đ͏àn͏h͏ c͏ố g͏ắn͏g͏ “t͏ự d͏ậy͏” l͏o͏ c͏ơ͏m͏ c͏ún͏g͏, c͏h͏ă͏m͏ b͏ẵm͏ c͏ặp͏ s͏o͏n͏g͏ s͏i͏n͏h͏ v͏à m͏ẹ c͏h͏ồn͏g͏ b͏ị t͏a͏i͏…