Cận cảnh túi xách nhỏ hơn hạt muối có giá 1,5 tỷ đồng, người bán tặng kèm chiếc kính hiển vi để ngắm túi

Hầu như không thể nhìn được bằng mắt thường, chiếc túi xách nhỏ hơn cả hạt muối được bán với giá 63.000 USD khoảng 1,5 tỷ đồng khiến nhiều người tò mò.

Phiên đấu giá trực tuyến ngày 29/6 tại New York gây bất ngờ, khi một chiếc túi xách màu xanh lục có kích thước cực nhỏ, gần như vô hình trong mắt con người, có hình dáng hoa văn tương tự như thiết kế mẫu túi nổi tiếng OnTheGo của thương hiệu Louis Vuitton vừa được bán với giá hơn 63.000 USD (khoảng gần 1,5 tỷ đồng).

Chiếc túi đôc lạ kiểu “vô hình” này là tác phẩm của một tổ chức nghệ thuật mang tên MSCHF tại New York chứ không phải của hãng xa xỉ phẩm Louis Vouiton.

Kích thước mẫu túi này có chiều rộng chưa tới 0,03 inches, vừa đủ hẹp để chui qua lỗ kim và nhỏ hơn cả hạt muối biển.

Cộng đồng mạng - Cận cảnh túi xách nhỏ hơn hạt muối có giá 1,5 tỷ đồng, người bán tặng kèm chiếc kính hiển vi để ngắm túi

Cận hình ảnh chiếc túi xách bé hơn hạt muối.

Chiếc túi được tạo ra bằng cách sử dụng phản ứng trùng hợp hai photon, một công nghệ sản xuất được sử dụng để in 3D các bộ phận nhựa có kích thước siêu nhỏ. Đặc biệt nó được bán kèm cùng một chiếc kính hiển vi trang bị màn hình kỹ thuật số để có thể xem rõ chi tiết chiếc túi hơn.

Hoạt động đấu giá chiếc túi siêu nhỏ này được Joopiter, một nhà đấu giá trực tuyến do nhạc sĩ, nhà sản xuất thu âm và nhà thiết kế người Mỹ Pharrell Williams thành lập, đứng ra tổ chức.

Mặc dù Williams hiện là giám đốc sáng tạo phụ trách mảng quần áo nam của Louis Vuitton song giám đốc sáng tạo Kevin Wiesner của MSCHF cho biết tổ chức của mình chưa xin phép sử dụng logo LV cho thiết kế túi siêu nhỏ.

Được thành lập vào năm 2016, MSCHF thường xuyên gây chú ý với các dự án nghệ thuật mang ý nghĩa châm biếm lối sống tiêu dùng.

Với mẫu túi xách siêu nhỏ, MSCHF giải thích sáng tạo này hướng tới châm biếm lối mua sắm túi xách siêu nhỏ xa xỉ.

Trước đó vào năm 2021, nhóm đã xé 4 chiếc túi xách Birkin để tạo ra những đôi xăng đan (được đặt tên là “Birkinstocks”) với giá lên tới 76.000 USSD/đôi.

Gần đây hơn, đôi bốt cao su hoạt hình của hãng, được gọi là “Giày bốt đỏ lớn”, đã trở thành cơn sốt lan truyền sau khi được các ngôi sao bao gồm Doja Cat, Iggy Azalea và Janelle Monáe đi.

Lần trở lại đặc biệt với mẫu túi xách siêu nhỏ, ông Wiesner giải thích sáng tạo này nhằm loại bỏ tất cả tiện ích của một chiếc túi thông thường, không để lại gì ngoài nhấn mạnh đến thương hiệu và xem đó là một loại trang sức.

Theo thông tin quảng bá sản phẩm, MSCHF cho biết, ngành công nghiệp thời trang hiện nay đang chuộng những loại túi nhỏ và “trừu tượng” đến mức “chỉ đơn thuần là dấu ấn thương hiệu” và là một món đồ trang sức chứ không có giá trị sử dụng.

Nguồn : nguoiduatin.vn

Related Posts

Cardi B declared single after her 5th breakup with Offset

Rap’s biggest couple may be in trouble again. Fans are speculating that Cardi B and Offset are splitting up after the “WAP” artist shared some cryptic posts…

Cô gái 9x quê Thái Bình gây ấn tượng mạnh khi mặc áo dài, tạo dánh hip hop trên phố đi bộ Hà Nội

Bộ ảnh mặc áo dài, đi sneaker nhảy hip-hop của Vũ Thuỳ nhận νề vô số lượt thả tim nhưng cũng không ít bình luận trái chiều….

Khoe “cô hàng xóm” quay TikTok mỗi buổi chiều, anh chàng nhận loạt chỉ trích: “Tưởng thế là hay”

Anh chàng đúng là “số hưởng” khi có cô hàng xóm “hết nước chấm” thế này!  Lướt một vòng TikTok không khó để bắt gặp những cô…

p͏h͏ải͏ g͏ửi͏ h͏àn͏g͏ x͏óm͏

Xót͏ x͏a͏ m͏ẹ n͏g͏u͏y͏ k͏ịc͏h͏ v͏ì b͏ỏn͏g͏ n͏ặn͏g͏ h͏a͏i͏ c͏o͏n͏ n͏h͏ỏ k͏h͏ô͏n͏g͏ n͏g͏ư͏ời͏ c͏h͏ă͏m͏ s͏óc͏ Xót͏ x͏a͏ m͏ẹ n͏g͏u͏y͏ k͏ịc͏h͏ v͏ì b͏ỏn͏g͏ n͏ặn͏g͏ h͏a͏i͏ c͏o͏n͏ n͏h͏ỏ k͏h͏ô͏n͏g͏…

T͏͏h͏͏ảm c͏͏ả͏͏n͏͏h͏͏ 4 c͏͏͏ỗ q͏͏͏u͏͏͏a͏͏͏n͏͏͏ n͏͏͏ằm͏͏͏ s͏͏͏a͏͏͏n͏͏͏ s͏͏͏á͏͏t͏͏͏ n͏͏͏h͏͏͏a͏͏͏u͏͏͏, t͏͏͏h͏͏͏a͏͏͏i͏͏͏ n͏͏͏h͏͏͏i͏͏͏ m͏͏͏ới͏͏͏ 6 t͏͏͏h͏͏͏á͏͏n͏͏͏g͏͏͏ đ͏͏͏ã͏͏ s͏͏͏a͏͏͏n͏͏͏g͏͏͏ b͏͏͏ê͏͏͏n͏͏͏ k͏͏͏i͏͏͏a͏͏͏ c͏͏͏ùn͏͏͏g͏͏͏ b͏͏͏ố͏͏ m͏͏͏ẹ v͏͏͏à͏͏ a͏͏͏n͏͏͏h͏͏͏ t͏͏͏r͏͏͏a͏͏͏i͏͏͏ 2t͏͏

4 n͏g͏ư͏ời͏ t͏r͏o͏n͏g͏ m͏ột͏ g͏i͏a͏ đ͏ìn͏h͏ r͏a͏ đ͏i͏ m͏ãi͏ m͏ãi͏. C͏h͏ẳn͏g͏ b͏i͏ết͏ t͏r͏ê͏n͏ đ͏ời͏ n͏ày͏ c͏ó t͏ồn͏ t͏ại͏ c͏ái͏ g͏ọi͏ l͏à k͏i͏ếp͏ s͏a͏u͏ k͏h͏ô͏n͏g͏? N͏h͏ư͏n͏g͏ n͏ếu͏ c͏ó…

nằm͏ l͏i͏ệt͏ g͏i͏ư͏ờn͏g͏.

Ch͏ồn͏g͏ r͏a͏ đ͏i͏ đ͏ột͏ n͏g͏ột͏, Tr͏â͏m͏ đ͏a͏n͏g͏ ở c͏ữ đ͏àn͏h͏ c͏ố g͏ắn͏g͏ “t͏ự d͏ậy͏” l͏o͏ c͏ơ͏m͏ c͏ún͏g͏, c͏h͏ă͏m͏ b͏ẵm͏ c͏ặp͏ s͏o͏n͏g͏ s͏i͏n͏h͏ v͏à m͏ẹ c͏h͏ồn͏g͏ b͏ị t͏a͏i͏…