Biểu cảm đáng yêu của bé gái khi chơi kéo co gây sốt MXH hôm nay, dân mạng còn rút ra bài học này

Cô bé này đã có những biểu cảm ‘khó đỡ’ trên gương mặt trong trận chiến kéo co cùng đối thủ khiến dân mạng được tràng cười nghiêng ngả.

Có lẽ ngày bé, kéo co là một trò chơi mà ai ai cũng thấy quen thuộc. Nó không chỉ đòi hỏi thể lực cao, sự phối kết hợp khéo léo của từng thành viên mà còn là ở sự cố gắng tự thân của từng cá nhân. Khi cuộc ‘tranh đấu’ diễn ra, ai ai cũng cố gắng, lấy hết sức lực của cơ thể để kéo ghì sợi dây, mong được dành chiến thắng. Cũng bởi lẽ đó mà mọi biểu cảm hài hước nhất trên khuôn mặt lúc này sẽ có ‘cơ hội’ được bộc lộ rõ nhất.

Mới đây, một cô bé khoảng chừng 7 tuổi đã gây sốt mạng xã hội với biểu cảm cực đáng yêu mà không kém phần ‘lầy lội’ trong phần thi kéo co này.

Biểu cảm đáng yêu của bé gái khi chơi kéo co gây sốt MXH hôm nay, dân mạng còn rút ra bài học này 0 

Biểu cảm "bá đạo" của cô bé khiến dân mạng không nhịn được cười 
Biểu cảm “bá đạo” của cô bé khiến dân mạng không nhịn được cười
Theo đó, cô bé khuôn mặt tròn, với mái tóc ngắn mái bằng đang trợn mắt, nghiến răng, phồng má… thể hiện quyết tâm giành chiến thắng ngút ngàn trong trò kéo co. Dùng đôi bàn tay to khỏe để bám chắc lấy sợi dây, đôi chân vững chãi làm trụ, cô bé cố hết sức kéo sợi dây về phía đội mình. Không chỉ được thể hiện qua hành động, mà sự nỗ lực, quyết tâm của cô bé được thể hiện rõ ràng trên khuôn mặt với những biểu cảm không thể ‘bá đạo’ hơn.

Biểu cảm đáng yêu của bé gái khi chơi kéo co gây sốt MXH hôm nay, dân mạng còn rút ra bài học này 2 

Nhiều người nhận xét rằng, chỉ cần nhìn cô bé thi đấu thôi, đối thủ cũng... sợ 'kinh hồn bạt vía' rồi. 
Nhiều người nhận xét rằng, chỉ cần nhìn cô bé thi đấu thôi, đối thủ cũng… sợ ‘kinh hồn bạt vía’ rồi.
Chứng kiến trận đấu này, có lẽ hàng trăm khán giả sẽ có cảm giác, chẳng cần đến đồng đội, một mình cô bé cũng có thể ‘cân’ cả đội bạn. Giữa hàng loạt loạt biểu cảm vui vẻ của các bạn, một mình em bé phồng má, trợn mắt, nghiến răng trông đến là hài hước và đáng yêu. Cô bé dường như đã dồn hết toàn bộ sức lực cho cuộc chơi này. Không những thế, biểu cảm của cô bé còn có thể khiến đối thủ phải ‘kinh hồn bạt vía’.

Ngay sau khi đăng tải, những bức ảnh này đã thu hút hàng nghìn lượt like, share của cư dân mạng. Đa phần ý kiến tỏ ra thích thú, giành lời khen ngợi về tinh thần thi đấu hết mình của cô bé.

‘Đây chính là màn kéo co biểu cảm nhất thời đại mà tôi từng xem. Triệu like cho tinh thần chiến đấu hết mình của cô bé’; ‘Đáng yêu quá, nhìn thế này chắc đối thủ sợ kinh hồn bạt vía mất’; ‘Vận động viên trách nhiệm nhất của năm đây rồi’; ‘Yêu thật sự, cảm ơn em đã cho mọi người thấy cái giá của chiến thắng’; ‘Đúng là đường tới vinh quang chưa bao giờ là dễ dàng’ hay ‘Nhìn thần thái là mắc cười rùi. Tinh thần đồng đội rất cao!’… là những bình luận cư dân mạng để lại sau khi xem loạt ảnh hài hước của cô bé.

Được biết, bé gái 7 tuổi này có tên là Premruedee Poltree – cô bé này từng gây sốt MXH vào năm ngoái với những biểu cảm hài hước khi thi kéo co tại trường học. Hình ảnh và video ghi lại khoảnh khoắc ấy đã nhận được hơn 134.000 lượt share trên Facebook và 88.000 lượt retweet trên Twitter.

Và mới đây, sau khi bức ảnh khuôn mặt biến dạng của 1 nam sinh cổ vũ kéo co tại Việt Nam được chia sẻ khắp nơi trên MXH thì những hình ảnh của Premruedee Poltree cũng được dân mạng tiện thể ‘đào’ lại.

Related Posts

Cardi B declared single after her 5th breakup with Offset

Rap’s biggest couple may be in trouble again. Fans are speculating that Cardi B and Offset are splitting up after the “WAP” artist shared some cryptic posts…

Cô gái 9x quê Thái Bình gây ấn tượng mạnh khi mặc áo dài, tạo dánh hip hop trên phố đi bộ Hà Nội

Bộ ảnh mặc áo dài, đi sneaker nhảy hip-hop của Vũ Thuỳ nhận νề vô số lượt thả tim nhưng cũng không ít bình luận trái chiều….

Khoe “cô hàng xóm” quay TikTok mỗi buổi chiều, anh chàng nhận loạt chỉ trích: “Tưởng thế là hay”

Anh chàng đúng là “số hưởng” khi có cô hàng xóm “hết nước chấm” thế này!  Lướt một vòng TikTok không khó để bắt gặp những cô…

p͏h͏ải͏ g͏ửi͏ h͏àn͏g͏ x͏óm͏

Xót͏ x͏a͏ m͏ẹ n͏g͏u͏y͏ k͏ịc͏h͏ v͏ì b͏ỏn͏g͏ n͏ặn͏g͏ h͏a͏i͏ c͏o͏n͏ n͏h͏ỏ k͏h͏ô͏n͏g͏ n͏g͏ư͏ời͏ c͏h͏ă͏m͏ s͏óc͏ Xót͏ x͏a͏ m͏ẹ n͏g͏u͏y͏ k͏ịc͏h͏ v͏ì b͏ỏn͏g͏ n͏ặn͏g͏ h͏a͏i͏ c͏o͏n͏ n͏h͏ỏ k͏h͏ô͏n͏g͏…

T͏͏h͏͏ảm c͏͏ả͏͏n͏͏h͏͏ 4 c͏͏͏ỗ q͏͏͏u͏͏͏a͏͏͏n͏͏͏ n͏͏͏ằm͏͏͏ s͏͏͏a͏͏͏n͏͏͏ s͏͏͏á͏͏t͏͏͏ n͏͏͏h͏͏͏a͏͏͏u͏͏͏, t͏͏͏h͏͏͏a͏͏͏i͏͏͏ n͏͏͏h͏͏͏i͏͏͏ m͏͏͏ới͏͏͏ 6 t͏͏͏h͏͏͏á͏͏n͏͏͏g͏͏͏ đ͏͏͏ã͏͏ s͏͏͏a͏͏͏n͏͏͏g͏͏͏ b͏͏͏ê͏͏͏n͏͏͏ k͏͏͏i͏͏͏a͏͏͏ c͏͏͏ùn͏͏͏g͏͏͏ b͏͏͏ố͏͏ m͏͏͏ẹ v͏͏͏à͏͏ a͏͏͏n͏͏͏h͏͏͏ t͏͏͏r͏͏͏a͏͏͏i͏͏͏ 2t͏͏

4 n͏g͏ư͏ời͏ t͏r͏o͏n͏g͏ m͏ột͏ g͏i͏a͏ đ͏ìn͏h͏ r͏a͏ đ͏i͏ m͏ãi͏ m͏ãi͏. C͏h͏ẳn͏g͏ b͏i͏ết͏ t͏r͏ê͏n͏ đ͏ời͏ n͏ày͏ c͏ó t͏ồn͏ t͏ại͏ c͏ái͏ g͏ọi͏ l͏à k͏i͏ếp͏ s͏a͏u͏ k͏h͏ô͏n͏g͏? N͏h͏ư͏n͏g͏ n͏ếu͏ c͏ó…

nằm͏ l͏i͏ệt͏ g͏i͏ư͏ờn͏g͏.

Ch͏ồn͏g͏ r͏a͏ đ͏i͏ đ͏ột͏ n͏g͏ột͏, Tr͏â͏m͏ đ͏a͏n͏g͏ ở c͏ữ đ͏àn͏h͏ c͏ố g͏ắn͏g͏ “t͏ự d͏ậy͏” l͏o͏ c͏ơ͏m͏ c͏ún͏g͏, c͏h͏ă͏m͏ b͏ẵm͏ c͏ặp͏ s͏o͏n͏g͏ s͏i͏n͏h͏ v͏à m͏ẹ c͏h͏ồn͏g͏ b͏ị t͏a͏i͏…