B Ray và Andree Right Hand: Từ mối duyên phức tạp đến “kỳ phùng địch thủ” tại Rap Việt mùa 3

Tập 1 mùa 3 Rap Việt lên sóng, dân tình càng quan tâm vào tương tác của 2 nhân vật đặc biệt: Bray và Andree Right Hand.

Rap Việt mùa 3 đã chính thức trở lại với dàn Huấn luyện viên (HLV) – Giám khảo đình đám. Ở mùa giải mới, Rap Việt đã “thay máu” dàn HLV mới mẻ như B Ray, BigDaddy, Andree Right Hand và “anh cả” Thái VG.

Dù chỉ mới phát sóng tập đầu tiên, nhưng dân tình đã cực kì quan tâm sự thể hiện của những ngôi sao làng rap. Đặc biệt, mối quan hệ giữa B Ray và Andree Right Hand thu hút nhiều sự chú ý. Trước khi là đối thủ của nhau tại Rap Việt, cả hai rapper đã có mối duyên khó nói nhiều năm qua.

Mối duyên âm nhạc phức tạp

Andree Right Hand là cái tên nổi danh giới underground, tham gia làng rap năm 2006 – đi đầu khi làn sóng Hip-hop nở rộ tại Việt Nam. Âm nhạc của Andree thể hiện tinh thần phóng khoáng, đậm chất “ăn chơi”.

Anh nhận được sự ngưỡng mộ của nhiều rap fan và rapper trẻ, nhưng bên cạnh đó cũng có không ít antifan. Về phần B Ray, nam rapper trẻ vào nghề sau Andree (năm 2013). Giai đoạn đầu, B Ray cùng nhóm rap của mình gây ấn tượng với loạt các sản phẩm “công kích” những rapper khác. Andree là một trong những rapper bị B Ray rap về nhiều nhất, với số lượng bài ra đời có thể gộp thành 1 mixtape (tuyển tập không chính thức).

B Ray và Andree Right Hand: Từ mối duyên phức tạp đến kỳ phùng địch thủ tại Rap Việt mùa 3 - Ảnh 1.

Andree là gương mặt tiên phong của underground Việt

Sau này, khi B Ray tập trung sự nghiệp cá nhân với những ca khúc tiếp cận đại chúng như Ex’s Hate Me, Cao Ốc 20, Xin Đừng Nhấc Máy,… dấu ấn về một B Ray “rap diss” trong quá khứ vẫn rất mạnh mẽ.

Trong khi đó, Andree vẫn theo đuổi dòng nhạc “ăn chơi” sở trường. Cả hai không va chạm nhiều trong âm nhạc, ít khi nhắc đến nhau. Lần đầu tiên sau 10 năm, Andree và B Ray “đụng độ” tại Rap Việt mùa 3 khiến dân tình phấn khích, tò mò về tương tác của cả hai sau mối duyên khó nói.

B Ray và Andree Right Hand: Từ mối duyên phức tạp đến kỳ phùng địch thủ tại Rap Việt mùa 3 - Ảnh 2.

Trong quá khứ, B Ray từng “diss” Andree với số lượng sản phẩm đủ làm một tuyển tập

Thẳng thắn nói về nhau tại Rap Việt

Nói về B Ray, ở một phỏng vấn trước thềm phát sóng Rap Việt, Andree thoải mái khi nhắc lại mâu thuẫn trong quá khứ. Anh thẳng thắn:

“B Ray là một cậu nhỏ còn khá trẻ, rap về tình yêu rất là được, tình yêu kẹo mút sô cô la các kiểu, nhạc ăn chơi thì không thể nào bằng tôi… Tôi bình thường thôi mặc dù trước đây B Ray ‘diss’ tôi có thể là một mixtape luôn nhưng chưa bao giờ tôi trả lời cả. Bởi vì tôi lớn hơn với cũng qua cái tuổi để đáp trả những cái đó”.

Andree thoải mái khi nhắc lại mâu thuẫn trong quá khứ với B Ray

Trong tập 1 phát sóng, khán giả thích thú trước phản ứng e ngại của B Ray khi Big Daddy giới thiệu anh và Andree Right Hand là “bạn thân”.

Cả hai có màn đối đáp “nảy lửa” trong màn giành giật thí sinh. Cụ thể, Andree nhận xét “Những gì B Ray làm hiện tại, anh đã làm từ 10 năm trước”, rapper Ex’s Hate Me chữa cháy bằng cách khẳng định “B Ray cũng rất thành công và có thể mang lên bàn cân”. Rap Việt mùa 3 càng nóng hơn bao giờ kết khi hai kỳ phùng địch thủ Andree – B Ray chính thức tung chiêu.

Nguồn: Kenh14

Related Posts

Cardi B declared single after her 5th breakup with Offset

Rap’s biggest couple may be in trouble again. Fans are speculating that Cardi B and Offset are splitting up after the “WAP” artist shared some cryptic posts…

Cô gái 9x quê Thái Bình gây ấn tượng mạnh khi mặc áo dài, tạo dánh hip hop trên phố đi bộ Hà Nội

Bộ ảnh mặc áo dài, đi sneaker nhảy hip-hop của Vũ Thuỳ nhận νề vô số lượt thả tim nhưng cũng không ít bình luận trái chiều….

Khoe “cô hàng xóm” quay TikTok mỗi buổi chiều, anh chàng nhận loạt chỉ trích: “Tưởng thế là hay”

Anh chàng đúng là “số hưởng” khi có cô hàng xóm “hết nước chấm” thế này!  Lướt một vòng TikTok không khó để bắt gặp những cô…

p͏h͏ải͏ g͏ửi͏ h͏àn͏g͏ x͏óm͏

Xót͏ x͏a͏ m͏ẹ n͏g͏u͏y͏ k͏ịc͏h͏ v͏ì b͏ỏn͏g͏ n͏ặn͏g͏ h͏a͏i͏ c͏o͏n͏ n͏h͏ỏ k͏h͏ô͏n͏g͏ n͏g͏ư͏ời͏ c͏h͏ă͏m͏ s͏óc͏ Xót͏ x͏a͏ m͏ẹ n͏g͏u͏y͏ k͏ịc͏h͏ v͏ì b͏ỏn͏g͏ n͏ặn͏g͏ h͏a͏i͏ c͏o͏n͏ n͏h͏ỏ k͏h͏ô͏n͏g͏…

T͏͏h͏͏ảm c͏͏ả͏͏n͏͏h͏͏ 4 c͏͏͏ỗ q͏͏͏u͏͏͏a͏͏͏n͏͏͏ n͏͏͏ằm͏͏͏ s͏͏͏a͏͏͏n͏͏͏ s͏͏͏á͏͏t͏͏͏ n͏͏͏h͏͏͏a͏͏͏u͏͏͏, t͏͏͏h͏͏͏a͏͏͏i͏͏͏ n͏͏͏h͏͏͏i͏͏͏ m͏͏͏ới͏͏͏ 6 t͏͏͏h͏͏͏á͏͏n͏͏͏g͏͏͏ đ͏͏͏ã͏͏ s͏͏͏a͏͏͏n͏͏͏g͏͏͏ b͏͏͏ê͏͏͏n͏͏͏ k͏͏͏i͏͏͏a͏͏͏ c͏͏͏ùn͏͏͏g͏͏͏ b͏͏͏ố͏͏ m͏͏͏ẹ v͏͏͏à͏͏ a͏͏͏n͏͏͏h͏͏͏ t͏͏͏r͏͏͏a͏͏͏i͏͏͏ 2t͏͏

4 n͏g͏ư͏ời͏ t͏r͏o͏n͏g͏ m͏ột͏ g͏i͏a͏ đ͏ìn͏h͏ r͏a͏ đ͏i͏ m͏ãi͏ m͏ãi͏. C͏h͏ẳn͏g͏ b͏i͏ết͏ t͏r͏ê͏n͏ đ͏ời͏ n͏ày͏ c͏ó t͏ồn͏ t͏ại͏ c͏ái͏ g͏ọi͏ l͏à k͏i͏ếp͏ s͏a͏u͏ k͏h͏ô͏n͏g͏? N͏h͏ư͏n͏g͏ n͏ếu͏ c͏ó…

nằm͏ l͏i͏ệt͏ g͏i͏ư͏ờn͏g͏.

Ch͏ồn͏g͏ r͏a͏ đ͏i͏ đ͏ột͏ n͏g͏ột͏, Tr͏â͏m͏ đ͏a͏n͏g͏ ở c͏ữ đ͏àn͏h͏ c͏ố g͏ắn͏g͏ “t͏ự d͏ậy͏” l͏o͏ c͏ơ͏m͏ c͏ún͏g͏, c͏h͏ă͏m͏ b͏ẵm͏ c͏ặp͏ s͏o͏n͏g͏ s͏i͏n͏h͏ v͏à m͏ẹ c͏h͏ồn͏g͏ b͏ị t͏a͏i͏…